17 Nguyễn Siêu, Q.Hoàn Kiếm, HN
0966.58.57.86
thaobanvuong@gmail.com
Book Now
GIỚI THIỆU

Công ty Thảo Bản Vương

Là tổng đại lý duy nhất tại Việt Nam, đại diện cho Tập đoàn Bodylife Hong kong – Singapore cung cấp các sản phẩm của tập đoàn tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm nước uống Thảo Bản Vưong – Đông Trùng Hạ Thảo

Hiện chúng tôi là đại lý phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm này tại Việt Nam với giá cả và hình thức phục vụ tốt nhất. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận lưu hành từ năm 2010 (Giấy phép số: 14156/2010/YT-CLTC cấp ngày 03-11-2010)

Tập đoàn Bodylife Hong kong – Singapore

Tập đoàn quốc tế Bodylife Singapore ra đời sớm nhất ở viện nghiên cứu mỹ phẩm tư nhân của Hoàng Gia Anh, hiện đã tiêu thụ tại hơn 30 quốc gia trong khu vực và trên toàn cầu. Chủ yếu kinh doanh về lĩnh vực thuốc sinh vật, thực phẩm dinh dưỡng, làm đẹp săn sóc da và trang phục điều chỉnh thân hình, túi xách…

Từ năm 1996, Tập đoàn Bodylife phát triển mạnh ở thị trường Trung Quốc và hàng loạt nhà xưởng, công ty được thành lập ở các nước lân cận. Để phát triển tốt hơn ở Châu Á, Đông Nam Á và đặc biệt là thị trường nội địa. Năm 2001 Tập Đoàn quốc tế Bodylife Singapore (HongKong) được thành lập tại HongKong và chịu trách nhiệm quản lý toàn quyền Châu Á. Hiện nay, Tập Đoàn Bodylife đã có hơn 15 triệu người sử dụng sản phẩm trên toàn thế giới.

Tập đoàn gồm có những thương hiêu sau: Bodylife, YOURLIFE, NU-DU, NICELIFE, PURELIFE, SOFTURE …

Các trung tâm nhà máy và công ty có : Công ty TNHH chế phẩm sinh học New-Bodylife, Nhà máy dây chuyền mỹ phẩm làm đẹp quốc tế Bodylife, Xưởng sản xuất bao bì mỹ phẩm và quần áo thời trang Bodylife, Trung tâm nghiên cứu thương mại điện tử Bodylife…

Công ty TNHH chế phẩm sinh học New-Bodylife gồm có thiết bị sản xuất được hiện đại hóa, những công xưởng đạt tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế. Ngoài ra, còn có những nhân tài có kinh nghiệm về ứng dụng khoa học kỹ thuật thông qua chứng nhận kiểm định ISO, chọn lựa tủy sinh vật tốt nhất thế giới để làm nguyên liệu, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để sản xuất, công nghệ gia công dự theo khí hậu thay đổi của từng khu vực, nghiên cứu ra những sản phẩm sức khỏe dành cho những người không cùng tố chất da và tất cả các khu vực trên toàn thế giới.

Dây chuyền xông hơi thẩm mỹ của tập đoàn quốc tế Bodylife, có gần 3.000 dây chuyền trên toàn thế giới, liên doanh dây chuyền kinh doanh làm đẹp sức khỏe, người trong ngành hơn 20 ngàn người, với mô hình rất lớn tại Trung Quốc, khoảng mục phục vụ thường ngày ngoài chăm sóc da còn có xông hơi với hương thơm, mát xa, yoga, tư vấn tâm lý và các hạng mục dưỡng sinh của thế kỉ 21….Với khuôn viên sang trọng thanh nhã, thoải mái tự nhiên. Kỹ thuật của các chuyên viên thẩm mỹ thể hình rất sắc xảo, phục vụ ân cần chu đáo rất nhiệt tình.

Trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm thực vật tự nhiên Bodylife, là chỗ có mô hình nghiên cứu lớn nhất của Bodylife, có phòng thí nghiệm và nghiên cứu thiết bị hiện đại. Trong đó, ông Đặng Tiểu Bân là người đứng đầu trong nhóm chuyên gia nghiên cứu. Họ không ngừng phát minh ứng dụng thành quả nghiên cứu sau nhiều năm, đã tạo ra những mỹ phẩm tiên tiến bảo dưỡng sức khỏe cho người tiêu dùng.